คลาวด์พีซีสำหรับโลกยุคใหม่แบบไฮบริด

 Windows 365 ซึ่งเป็นบริการระบบคลาวด์ที่นำเสนอวิธีใหม่ในการสัมผัสประสบการณ์ใช้งาน Windows 10 หรือ Windows 11 สำหรับพนักงานตั้งแต่ผู้ฝึกงานและผู้รับเหมาไปจนถึงนักพัฒนาซอฟต์แวร์และผู้ออกแบบด้านอุตสาหกรรม 

Windows 365 นำระบบปฏิบัติการเข้าสู่ Microsoft Cloud โดยสตรีมการใช้งาน Windows เต็มรูปแบบอย่างปลอดภัย รวมถึงแอป ข้อมูล และการตั้งค่าของคุณไปยังอุปกรณ์ส่วนตัวหรืออุปกรณ์ของบริษัท วิธีการนี้จะสร้างการประมวลผลส่วนตัวใหม่อย่างเต็มรูปแบบ โดยเฉพาะสำหรับโลกไฮบริด ซึ่งก็คือคลาวด์พีซี

การรักษาความปลอดภัยระบบคลาวด์ซึ่งขับเคลื่อนโดย Zero Trust

ด้วยการเน้นที่สถาปัตยกรรมแบบ Zero Trust ทำให้ Windows 365 ยังช่วยแก้ไขปัญหาด้านการรักษาความปลอดภัยที่สำคัญในปัจจุบันได้ด้วยการออกแบบ จัดเก็บ และรักษาข้อมูลให้ปลอดภัยในระบบคลาวด์ ไม่ใช่ในอุปกรณ์ การรับรองความถูกต้องโดยใช้หลายปัจจัย (MFA) จะดำเนินการตรวจสอบความพยายามในการเข้าสู่ระบบและการเข้าถึงคลาวด์พีซีต่างๆ อย่างชัดเจนโดยใช้ Microsoft Azure Active Directory (Azure AD) และภายใน Microsoft Endpoint Manager คุณยังสามารถจับคู่ MFA กับนโยบายการเข้าถึงแบบมีเงื่อนไขเฉพาะของ Windows 365 เพื่อประเมินความเสี่ยงของการเข้าสู่ระบบสำหรับแต่ละเซสชันได้ทันที 

เรายังออกแบบประสบการณ์ใช้งานของผู้ใช้และผู้ดูแลระบบโดยใช้หลักการสิทธิ์การเข้าถึงระดับสูงเท่าที่จำเป็นอีกด้วย ตัวอย่างเช่น คุณสามารถรับมอบสิทธิ์บางอย่างได้ เช่น การให้สิทธิ์การใช้งาน การจัดการอุปกรณ์ และการจัดการคลาวด์พีซีโดยใช้บทบาทเฉพาะ คุณจึงไม่ต้องเป็นผู้ดูแลระบบส่วนกลาง คุณสามารถใช้เกณฑ์พื้นฐานด้านความปลอดภัยสำหรับ Windows 10, Microsoft Defender for Endpoint, และ Microsoft Edge ได้ เช่นเดียวกับอุปกรณ์จริงของคุณแล้ว และเราได้สร้างเกณฑ์พื้นฐานด้านความปลอดภัยเฉพาะสำหรับคลาวด์พีซีแล้วเพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

Related Post

Modernform Tower, 17th Fl.
699 Srinakarin Road
Phattanakan, Suan Luang
Bangkok 10250
Thailand

Chamchuri Square, 24th Fl.
319 Phayathai Road
Pathumwan,
Bangkok 10330

© 2022 MISO DIGITAL.
All rights reserved.

About Us

Company

Contact Us

Careers

Follow Us


MISO Digital

We have changed our name to MISO Digital Co., Ltd. | บริษัท เอ็มไอเอสโอ ดิจิทัล จำกัด

Registration 01055 4606 0190