ลงทะเบียน https://bit.ly/misomodern110322 

วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2022 เวลา 0900-1400
JW Marriott Hotel Bangkok (BTS เพลินจิต)

โลกของธุรกิจวันนี้กำลังเปลี่ยนไปสู่การทำงานแบบไฮบริด องค์กรจะต้องปกป้องข้อมูลสำคัญ ทั้งข้อมูลทางธุรกิจและข้อมูลส่วนบุคคล ปฏิบัติต่อข้อกำหนดและกฎหมายต่าง ๆ สามารถจัดการอุปกรณ์และนโยบายได้จากส่วนกลาง พร้อมวางระบบความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เหมาะสม เพื่อให้พนักงานสามารถเชื่อมต่อและทํางานร่วมกันได้อย่างอย่างราบรื่นและปลอดภัย

MISO ขอเชิญ ผู้บริหาร ผู้ดูแลระบบไอที เจ้าหน้าที่ดูแลนโยบายความปลอดภัยและการปฏิบัติต่อกฎหมาย เข้าร่วมงานสัมมนา Future of Hybrid Work with Modern Device Management โดยจะบรรยายเกี่ยวกับ การเตรียมพร้อมการทำงานแบบไฮบริดด้วยความปลอดภัยบน Microsoft Surface พร้อมจัดการอุปกรณ์ไอทีแบบสมัยใหม่ด้วย Microsoft Endpoint Manager และป้องกันภัยทางไซเบอร์ด้วย Microsoft Defender for Endpoint และสาธิตคุณสมบัติความปลอดภัยใน Microsoft 365

  • เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ของเราจะตรวจสอบข้อมูลและท่านจะได้อีเมลยืนยันการเข้าร่วมสัมมนาภายใน 3 วันทำการ
  • เราจำเป็นต้องจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมสัมมนา เพื่อให้สอดคล้องกับข้อปฏิบัติสุขอนามัย และเพื่อให้ตรงกับวัตถุประสงค์ของงานสัมมนา โปรดใช้อีเมลที่ทำงานในการลงทะเบียนเท่านั้น เราขอให้สิทธิ์การเข้าสัมมนากับผู้ใช้งาน (end-user) ที่ใช้ Microsoft 365 และลูกค้าองค์กรก่อนบริษัทไอที
  • เราขอจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงานที่ได้รับการยืนยันเท่านั้น โปรดทราบว่าเราจะปฏิเสธผู้เข้าร่วมงานที่ไม่ได้รับอีเมลยืนยันทุกกรณี และเราไม่รับลงทะเบียนที่หน้างาน (no walk-in)
  • ผู้เข้าร่วมงานจะต้องมีผลตรวจ ATK ไม่เกิน 12 ชั่วโมง มาแสดงกับเจ้าหน้าที่ก่อนเข้าร่วมงาน เราขอให้ท่านสวมใส่หน้ากากตลอดเวลาและปฏิบัติตามข้อกำหนดสุขภาพสำหรับป้องกัน COVID-19
  • สัมมนาเป็นภาษาไทย และไม่มีค่าใช้จ่าย

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ Facebook Messenger https://m.me/misocoth หรืออีเมล group-digitalunit@miso.co.th

Related Post

Modernform Tower, 17th Fl.
699 Srinakarin Road
Phattanakan, Suan Luang
Bangkok 10250
Thailand

Chamchuri Square, 24th Fl.
319 Phayathai Road
Pathumwan,
Bangkok 10330

© 2022 MISO DIGITAL.
All rights reserved.

About Us

Company

Contact Us

Careers

Follow Us


MISO Digital

We have changed our name to MISO Digital Co., Ltd. | บริษัท เอ็มไอเอสโอ ดิจิทัล จำกัด

Registration 01055 4606 0190