Office 365 for Business and Enterprise

Office 365 มีความสามารถใหม่ๆ แล้วตอนนี้ซึ่งมาพร้อมกับแอป Office 2016 ที่เพิ่งเปิดตัว ทำให้บริษัทของคุณสามารถเข้าถึงข้อเสนอที่ครอบคลุมมากที่สุด ประสิทธิภาพการทำงานบนระบบคลาวด์และการติดต่อสื่อสารที่ปลอดภัยมากที่สุดของ Office 365

 

 

ระบบอีเมลที่ดีที่สุด – หมดเวลาปวดหัวกับอีเมล Hosting, Google Mail หรือ Lotus Notes
อีเมลและปฏิทินที่ฉลาดขึ้น ทันเหตุการณ์ใน Outlook เสมอ พร้อมกล่องขาเข้าที่โฟกัสซึ่งซิงค์อุปกรณ์ทั้งหมด กล่องขาเข้าและปฏิทินกลุ่มนำผู้คนมารวมกันไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด รวมทั้งประวัติกลุ่มซึ่งช่วยให้สมาชิกใหม่ตามทันอย่างรวดเร็ว แชร์ไฟล์ง่ายๆ แบบสิ่งที่แนบมาในเมลบนระบบคลาวด์ และดึงความสนใจมาในการสนทนาที่สำคัญด้วยการกล่าวถึง

สร้าง แชร์ และค้นหาเนื้อหา – เลิกใช้แชร์ไฟล์เซิร์ฟเวอร์ ที่ไม่ปลอดภัยและไม่มีการควบคุม
คุณสามารถจัดเก็บ ซิงค์ และแชร์เอกสารกับผู้คนภายในและภายนอกองค์กร รวมทั้งร่วมกันเขียนเอกสารตามเวลาจริงด้วยแอป Office และ OneDrive for Business ได้ง่ายๆ ด้วย SharePoint จัดการเอกสารที่แชร์ ค้นหาเนื้อหาและความรู้ใหม่ๆ และขับเคลื่อนกระบวนการทางธุรกิจ แอพ SharePoint บนมือถือจะทำให้คุณพร้อมใช้อินทราเน็ตทุกแห่ง

โทรและประชุม นัดประชุมจากที่ไหนก็ได้ และอุปกรณ์ไหนก็ได้
เปิดใช้งานการสื่อสารบนระบบคลาวด์อย่างเต็มที่ด้วย Skype for Business พบปะ โทร และส่งข้อความไปยังอุปกรณ์ทุกเครื่องของคุณด้วย VoIP และ PSTN รวมทั้งมีส่วนร่วมกับลูกค้าของคุณด้วย Skype ในแอปและหน้าเว็บ ลดการเดินทางของทีมด้วยเสียง วิดีโอ HD และการประชุมผ่านเว็บ อีกทั้งรวมระบบโทรศัพท์ทางธุรกิจทั่วโลกของคุณด้วยโซลูชันด้านเสียงอย่างเต็มที่ผ่าน Cloud PBX ใน Skype for business

ปกป้องผู้ใช้และอุปกรณ์ของพวกเขา ควบคุมการเข้าถึงข้อมูลและตรวจสอบการใช้งาน
คุณจะปกป้องผู้ใช้จากความผิดพลาด เช่น การส่งข้อมูลที่ละเอียดอ่อนไปยังบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตได้อย่างไร หรือปกป้องพวกเขาจากภัยคุกคามที่พวกเขาไม่ได้ตระหนักถึง เช่น ลิงก์ที่เป็นอันตรายหรือสิ่งที่แนบมาที่ไม่ปลอดภัยได้อย่างไร การรักษาความปลอดภัยที่ใช้คนเป็นจุดศูนย์กลางของ Office 365 มีการป้องกันการสูญหายของข้อมูลและการจัดการสิทธิ์ ซึ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลที่เป็นความลับของคุณจะถูกเก็บรักษาในสถานที่ที่ปลอดภัย พร้อมการรักษาความปลอดภัยและการป้องกันภัยคุกคามขั้นสูงที่ซ่อนอยู่และภัยคุกคามจากอีเมลที่มีความซับซ้อน

คุยกับเราวันนี้ เพื่อเปลี่ยนระบบพื้นฐานของธุรกิจของคุณสู่คลาวด์ 

  • แนะนำระบบและการใช้งาน พร้อมการทำ Proof of Concept
  • บริการย้ายอีเมลจากระบบเดิม Hosting Email, Google Suite (Apps), Lotus Notes, Exchange Server
  • การตั้งค่าระบบ ให้เหมาะสำหรับธุรกิจและองค์กรขนาดใหญ่ และการตั้งค่าด้านความปลอดภัย ตาม IT Policy
  • บริการอัพเกรด Office, ตั้งค่า Outloook/Exchange และติดตั้งที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของพนักงาน ได้ทุกจังหวัด
  • เตรียมความพร้อมทางด้าน network และการตรวจสอบ bandwidth ก่อนขึ้นสู่ cloud
  • การฝึกอบรมสำหรับไอที พร้อมแพกเกจสำหรับอบรมพนักงานของคุณ
  • พร้อมการสนับสนุนและการแก้ปัญหา 24/7 จาก Office 365 ServiceDesk และ Office 365 Specialist
  • ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง หรือค่า maintenance ซ้ำซ้อน งบประมาณไม่บานปลาย

อีเมลหาเราที่ [email protected] พร้อมรับการติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง